หนุ่มองค์ดำ 8 เมีย เผยวิธีทำให้รักยังยื่น

กรณีล่าสุดมาจาก ‘องค์ดำ โสฬส’ อาจารย์สักยันต์ชื่อดัง ได้มาออกรายการของ ‘บอล เชิญยิ้ม’ พร้อมเปิดตัวบรรดามเหสีทั้ง 8 คน ที่สวยทุกคน

โดย ‘หนุ่มองค์ดำ’ ได้เผยว่ามาเป็นอาจารย์สักยันต์ เพราะอาจารย์คนแรกคือปู่ทวด แล้วไปเรียนสัก ใช้เวลาเดือนเดียวอ่านอักขระเขียนได้ ทั้งที่ไม่เคยเรียนมาก่อน 

สักได้หมดเลย ไม่รู้ทำไม เจนจบกับอาจารย์ขลุ่ย ลูกศิษย์หลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า

จากนั้น ‘บอล เชิญยิ้ม’ พิธีกรรายการได้พามเหสีทั้ง 8 ของ ‘หนุ่มองค์ดำ’ มาแนะนำตั้งแต่ภรรยาคนแรก ‘สไปรท์’ จากศรีสะเกษ เจอกันในงานแต่ง คนที่สอง ‘น้องแอล’ กำแพงแสน เจอที่ตลาดขายของ คนที่สาม ‘น้องแนน’ นครปฐม เจอกันที่รพ. ทำงานคอมพิวเตอร์ในรพ. คนที่สี่ ‘น้องมะปราง’ สงขลา พบรักกันจากไอจี คนที่ห้า

‘น้องแพรรี่’ ร้อยเอ็ด เจอกันทางเฟซบุ๊ก คนที่หก ‘น้องหมวย’ เจอกันในติ๊กต็อก ภรรยาคนที่เจ็ด ‘น้องฟิล์ม’ เจอที่วัด นางมาทำบุญไหว้พระกับแม่ที่องค์พระปฐมเจดีย์ คนที่แปด’น้องมาย’ เจอที่พัทยา ตอนไปเที่ยวกับภรรยา4คน

เมื่อถามภรรยาคนแรก ว่าเขาพูดยังไงให้ยอมให้มีคนที่สองสามสี่ ‘สไปรท์’ กล่าวว่า เขาจะพูดตรงๆว่าพี่มีคนนี้คนนี้อยู่ เราก็แค่ถามว่าเขาโอเคกับเราไหม จะมาอยู่ร่วมกับเราได้ไหม เพราะเราแค่เป็นห่วงว่าเขาเจอคนที่จริงใจหรือเปล่า มาหลอกหรือเปล่า แต่อย่างอื่นเราก็ไม่ได้คิดมากอะไร อยู่ด้วยความเข้าใจ

‘หนุ่มองค์ดำ’ เผยว่าก่อนมีอะไรด้วยผมต้องถามก่อน ผมเน้นคู่ชีวิต ไม่เน้นชีวิตคู่ เข้ามาต้องเป็นครอบครัวจริงๆ อายใครไหม เป็นเมียเราหลบซ่อนไม่ได้นะ พ่อแม่ต้องรับรู้ ต้องไปกราบพ่อแม่ต้องไปขอมาก่อน ไปกราบทุกคน

อีกทั้งเผยว่า ผมไม่เคยห้ามเขามีแฟนใหม่ ถ้าวันหนึ่งคิดว่าผมไม่ดี แต่อย่าสวมเขา อย่าคุยกับใครหรือเล่นชู้เด็ดขาด ขอให้บอกเลิก ผมจะถาม 3 ครั้ง คำตอบตรงกันคุณเลิกได้เลย ในบ้านไม่มีหน้ากาก ทุกคนเท่ากันหมด ยกเว้นสไปรท์จะสูงกว่าคืบหนึ่ง ส่วนใหญ่จะนอนเรียงตามลำดับไป บางทีเคาะทุกห้องไม่เปิดก็ไปนอนหน้าครู ไม่เคยนอนพร้อมกัน สองคนก็ไม่เคย

สุดท้ายคนคิดว่าผมมีเงิน ถ้าท้อง ผมจ่ายค่าน้ำค่าไฟให้ แต่เงินเดือนไม่ต้องถามหาที่ผม ผมสอนให้ทำกิน ทุกคนขายครีม ขายของ ทุกคนมีหน้าที่ เพราะช่วง โ ค วิ ด ร้านหมาล่า และสักยันต์ผมทำไม่ได้

.