จ๊ะ แฉ บอล เผยเหตุรัก 6 ปี แจ๊ค

เรียกว่า นอกจาก แจ๊ส แล้วนั้น ก็ยัง มี สาวจ๊ะ นงผณี ที่สามารถ ชำ แ ห ล ะ บอล เชิญยิ้ม ได้จนถึงกระดูกสันหลัง โดยกลายเป็นภาพจำ ที่ว่า

จ๊ะ ต้องกิน เ ห ล้ า ที่ท่าช้างวันนั้นเป็นความ พ ล า ด ของตนเอง ได้มีแฟน ค ลั บ คู่จิ้นคนอื่นมาด่าตน ที่ว่าสร้างคอนเท้นต์ อ ะ ไ ร ทำให้ศิล ปินเขาไม่มีงาน

ซึ่งว่าตนเป็น ศิ ล ปิ น ที่ไม่มีคุณภาพ จึงอยากบอกว่า พวกตนเป็น ศิ ล ปิ น ไม่มีคุณภาพ ก็อาจจะอยู่ไม่นาน แต่ที่มีคุณภาพก็อยู่เป็นสิบปี

ให้ไปคิดว่าใครหาดูยากกว่ากัน ไม่ได้ด่าใคร และคิดว่างาน ภ า ย ใ น จะปลอดภัยที่สุด แต่ที่ไหนได้มันยิ่งกว่า

จากนั้นบอลได้เผยว่า ตนรอ จ๊ะ มาชำแหละ เพราะโ ค ร ต มันส์แน่ ด้าน จ๊ะได้เผยถึงเรื่อง เ ลี ย บ ด่วนคืนนั้น ที่ทำเอาบอล ถึงกับ หั ว เ ร า ะ

สาวจ๊ะเล่าต่อว่า บอก เ มี ย อยู่กับตน แต่หายไปไหนไม่รู้ ก ลั บ บ้าน 7 โมงเช้า หลายครั้งแล้ว ก่อนจะปิดท้ายว่าพูดเล่น

ต่อมาได้ถามถึงความ รั ก 6 ปี กับ แจ๊ค ธนพล ซึ่งสาวจ๊ะ ได้เผยว่า แจ๊คทนนะ คือตนเมา ก ลั บ บ้าน อ้ ว ก อีก คิดแล้วว่าต้อง โ ด น ด่ าแน่ๆ

แต่ไม่เลย แต่บอกว่าทำดีมาก ต้องสนุกแบบ นี้ ทำเอาอีกวันไม่กล้า อ้ ว ก เลย กลัวจะปลื้มใจ ไม่ค่อยจะ ท ะ เ ล า ะ กัน ภาพที่คนอื่นมองจะดูว่า

แจ๊ค เจ้าชู้ แต่ไม่นะ ไม่ได้ ห ม ก ห มุ่ น เรื่อง แ บ บ นั้ น เลย เ ว ล า นอนจะนอนแยกห้องกัน แล้วตนนั้นไม่เคยคบใครถึง6 ปีเลย ยังเคยคุยกันเลยว่า

ตนไม่มี ข้ อ ดี เลย ลองไปคุยกับคนอื่นดูไหม ถ้าสบายใจ มีความสุขมากกว่า ก็เดี๋ยว จั ด ก า ร ตรงนี้เอง เรื่องที่จะออกงานคู่ของ แจ๊คกับจ๊ะ

นั้นคงไม่ได้เลย เพราะเ ส น่ ห์ แต่ละคนจะลดลง เราแนว เ ซ็ ก ซี่ แล้วด้านจ๊ะ ได้เผยว่า ต อ น นี้ คิวงานแน่นมากยันปีหน้าเลย

และบนกับพ่อ แ ก่ ได้สิ่งที่ ต้ อ ง ก า ร ก่อนเข้า พ ร ร ษ า จะแก้บนงด เ ห ล้ า พร้อม โ ช ว์ รับ เ งิ น แบบรัวๆ ที่เข้าทุกวันทำเอาบอล อึ้ ง หนัก

บอล

จ๊ะ

จ๊ะ กับ บอล