ชีวิตที่เมืองนอก จา พนม โกยเงิน 50 ล้านกลับไทย

คนกตัญญูรู้คุณ อยู่ที่ไหนก็จะเจริญรุ่งเรือง ไม่มีตกอับแน่นอน ตอบเเทนผู้มีพระคุณต่อเรา เป็นเรื่องจริงที่ใครทำก็ได้รับผลดีเอง และใครเห็นก็ล้วนปลื้มปริ่มไปด้วย จา พนม ยีรัมย์ ซุป’ตาร์นักบู๊หนึ่งเดียวจากไทยแลนด์ ที่ยังคงยืน 1 โกอินเตอร์ต่อไปได้อีก

สร้างชื่อเสียงในฐานะดาราไทยได้อย่างดีต่อเนื่องอยู่ หนังทุนมหาศาลน่าจะฮิตแรงที่ จา พนม รับบทเป็นเดอะฮันเตอร์ ได้ร่วมเล่นปะทะกับซุป’ตาร์ฮอลลีวูด มิลลา โจโววิช กับเรื่อง มอนเตอร์ฮันเตอร์

จา พนม เคลียร์คิวแน่นได้แล้ว หอบตังปึกใหญ่ไปให้แม่ ก้มกราบงามๆ พร้อมพุ่งไปหอมฟอดใหญ่ๆ ทำเอาคุณแม่รินทร์ยิ้มไม่หยุด ปลื้มปริ่มสุดขีด

ยากที่จะอธิบายความรู้สึกในใจได้หมด เพราะสถานการณ์ โ ค วิ ด ทำให้ จา พนม ต้องหยุดงาน ที่ต่างประเทศกลับมาอยู่บ้านเกิด 2 ปี

ล่าสุดสถานการณ์ในต่างประเทศที่มีแนวโน้มดีขึ้น ทำให้เมื่อ 21 ตุลาคม ปีที่แล้วจาพนมต้องออกเดินทางอีกครั้งเพื่อไปถ่ายภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ที่ประเทศบัลแกเรีย และ ประเทศกรีซ

 

 

โดยเขาได้โพสต์ภาพขณะที่ครอบครัว ญาติพี่น้องและเพื่อนๆ มาร่วมส่งที่สนามบินอย่างอบอุ่น สมัยเป็นนักแสดงหนังบู๊ จา : 18 ปีแล้วเรื่ององค์บาก ก่อนหน้านั้นทำมาทุกอย่าง ทำงานในกองถ่าย

ความฝันตอนเด็กอยากเป็นนักแสดงเเอคชั่นก็ทำตามความฝันโดยไปสมัครเป็นสตั๊นท์แมนมาก่อน เริ่มต้นตอนอายุ 14 แต่พอ 18-19 เราเริ่มเห็นทางของตัวเองไปแคสภาพยนตร์ของต่างชาติที่มาถ่ายที่เมืองไทย

มีโอกาสได้ไปเป็นสตั๊นท์พระเอกผู้กำกับอยากได้เตะสูง เราเป็นนักตะกร้อมาก่อนก็ทำได้ จากนั้นอีก 2-3 ปี เรารู้สึกว่าเป็นแค่เงา เพราะอยู่แต่เบื้องหลัง

เราอยากเอาความสามารถของเราไปอยู่เบื้องหน้า เลยทำเดโม่ขึ้นมาเพื่อถ่ายทอดความสามารถของเราให้นักลงทุนเห็น เรามาฝึกฝนด้วยตัวเอง

บวกกับศิลปะของไทยมันเป็นสิ่งที่มหัศจรรย์มาก จนได้มาเล่นองก์บาก คือจุดเปลี่ยนของชีวิตเลยจากสตั๊นท์มาเป็นนักแสดงนำ