“อัจฉริยะ” มีมากกว่า 5 รูป

ก่อนหน้านี้ คนบนเรือ “จ๊อบ-ปอ-แซน” ได้สายตรงเข้ารายการทันที หลัง “อัจฉริยะ” ไปออกรายการโหน ก ร ะ แ ส บอกว่า ” ค ลิ ป ห ลั ก ฐ า น ที่ได้มา เพราะมีคนบนเรือ อ ย า ก สารภาพ จะเห็นว่าเมียคนหนึ่งเพิ่งเข้า โ ร ง พ ย า บ า ล ทำไมเขาต้องเข้าโรงพบาล ผมก็รู้ว่าคนนี้เขาไม่ได้ทำผิด

.

(มี ค ลิ ป ที่คุยเก็บไว้ใช้ไหม?) มีหมดครับ แต่พูดตรงๆ เรา รั ก ษ า สัญญา จรร ย า บรรณเราต้องมี กับคนที่เอาของมาให้ ถ้าเราไม่มีสัจจะเราก็ใช้ไม่ได้ เรามี ห ลั ก ฐ า น ทางวิท ย า ศาสตร์ แต่ไม่เปิด เพราะถ้าเปิด เขาจะเชื่อถือไม่ได้ในวงการ เปิดไปก็ไม่เกิดประโยชน์”

.

โดย “จ๊อบ” พูดเพียงสั้นๆว่า “ไม่เคยติดต่อกัน ไม่เคยคุยกัน พูด อ ะ ไ ร รั ก ษ า คำพูด ดูคำพูดด้วย ต อ น นี้ ติดธุระอยู่ เดี๋ยวคุยกันอีกที” ในขณะที่ “ปอ” ก็ เ ดื อ ด ไม่แพ้กัน สายตรงเข้ามาในรายการ ถึง 2 รอบ “มีคนสารภาพ มีจริงเหรอ ถ้ามี ทำไมพูดไม่ได้ พูด แ บ บ นี้ กล่าวไปเรื่อยๆ มันไม่มีความจริง ช่วยบอกหน่อย คนรอดูทั้งประเทศ คนที่สารภาพ มีจริงไหม 5 คนบนเรือ จริงไหม ตอบหน่อย หรือแต่งเรื่องชี้นำ คุณไม่มีข้อมูลเหรอ มีก็พูด คุณกล่าวหาคนอื่น ห ลั ก ฐ า น กีดขามีจริงไหม

.

3-4 เดือน ที่ ผ่ า น มา คนรอทั้งประเทศ ขอถามคำเดียว สรุป ห ลั ก ฐ า น ไม่เปิดแล้วใช่ไหม ผมกล้าท้าเปิดเลย และจะไม่เอาเรื่องกฎหมาย PDPA พร้อมทำสัญญาเลย ที่พูดที่ ผ่ า น มา ไม่รับผิดชอบเลยเหรอ แล้วที่ท้าแซนสาบานอีก วันนี้ตั้งแต่เกิดเรื่อง คนติดตามทั้งประเทศ คนบนเรือ เ สี ย หาย ทั้งชื่อ เ สี ย ง และครอบครัว

.

ส่วนเรื่องแม่ ขอเป็นเรื่องผมกับแม่” ซึ่ง “อัจฉริยะ” บอกว่า ” ห ลั ก ฐ า น เปิดไม่ได้ ต้องเปิดในกระบวนการของศาล ผมไม่เชื่อใคร กระบวนของศาลดีที่สุด” ส่วน “แซน” โทร.เข้ามาในรายการเช่นกัน แต่ “หนุ่ม กรรชัย” ขอร้องไว้ เนื่องจากสถานการณ์ในรายการ เ ดื อ ด มาก

.

ล่าสุด “อัจฉริยะ” ไลฟ์สด บางช่วงบางตอนบอกว่า “คำฟ้องได้จากเราไปแล้ว เขาถึงกลัว ถึงลนลาน โทร.ไปรายการโหน ก ร ะ แ ส อย่าไปว่าพี่หนุ่มเลย เขาโทร.ไปเอง โทร. เพื่อ อ ย า ก ดู ค ลิ ป มีเปล่า ใครมี ค ลิ ป กรีดขา เพราะ อ ะ ไ ร เพราะพวกมันกลัว ระแวงกันเอง จนตาค้างหมดแล้ว

ผมจะบอกเลยว่า ใครจะให้ผู้ต้องหาดู ห ลั ก ฐ า น เขาให้ดูในศาล เขาจะให้คุณดูทำบ้า อ ะ ไ ร คนที่ดู อย่างบุญถาวร ก็ของเก๊ อย่างตั้มดูก็ของเก๊ ผมไม่เอาของดีในมือถือ ไปให้คุณดูไปมาไปมาหรอก ของจริงมันมีอยู่แล้ว แต่ไม่ใช่เป็น ค ลิ ป แต่รับรองว่าคนบนเรือ 5 คน ขึ้นศาลไม่รอด

ผม อ ย า ก คุยกับ “โรเบิร์ต” มากเลย เ สี ย ดาย ให้พี่หนุ่มติดต่อโรเบิร์ต ไม่เคยยอมคุยเลย เป็นคนเดียวใน 5 คนบนเรือ ไม่ยอมคุบกับใครเลย ผมสนใจ อ ย า ก คุยกับเขามากเลย ปอมาคนหนึ่ง อ ย า ก ดีเบตกันตัวต่อตัว แล้วจะเปิดให้ดูเลย เอาอย่างนี้ก็ได้ ให้กระติกมาอีกคนก็ได้ ให้ 3 คนเลย โรเบิร์ต ปอ กระติก แล้วจะเปิดภาพ อ ะ ไ ร ให้ดู

แล้วปอตอบด้วยนะ เดี๋ยวหาว่าผมไปรังแกคุณอีก หาว่าไปใส่ร้าย ผมมีภาพจะถามคุณ ผมจะเปิดให้คุณดูทีละภาพ ว่าอันนี้ใช่ไหม แต่ถ้ายังไง ขอโรเบิร์ตมาด้วยนะ เพราะสิ่งที่เรา อ ย า ก คุยคือ โรเบิร์ต เพราะเรามี อ ะ ไ ร ให้ดู ไม่ต่ำกว่า 5 ภาพ ต้องตอบให้ได้ว่า เป็นเวลาเท่าไหร่ เกิด อ ะ ไ ร ขึ้น ทำไมมี แ บ บ นี้ ๆ อันนี้คือสิ่งที่ อ ย า ก คุย”