อึ้งทั้งวงการ ดาราดัง ผันตัวไปทำสิ่งที่คนคิดไม่ถึง

เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2565 ทางเว็บไซต์วีโอไอ ได้มีการรายงานเรื่องราวของวงการบันเทิงในอินโดนีเซีย เมื่อ แคสแซนดร้า แอนเจลี ดาราสาว วัย 23 ปี ถูก จั บ กุ ม ใน ข้ อ หาเกี่ยวกับการ ค้ า บ ริ ก า ร ท า ง เ พ ศ หรือ ไ ซ ด์ ไ ล น์ โดย โ ท ษ ของเธอ อ า จ ที่จะทำให้ถูก จำ คุ ก นาน 6 ปี

โดย วันที่ 31 ธันวาคม 2564 ทาง ตำ ร ว จ ได้แถลงข่าวถึงดาราอักษรย่อ CA ในกรณีเกี่ยวกับเรื่องนี้ก่อนที่ต่อมาจะพบว่าดารารายนี้คือ แคสแซนดร้า ซึ่งเคยมีผลงานจากละครเรื่อง Ikatan Cinta ซึ่งออนแอร์ไปเมื่อปี 2563

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ จั บ กุ ม แคสแซนดร้าและ ลูก ค้ า ขณะในห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่งในกรุงจาร์กาต้า โดยมีชุด ชั้ น ใน ถักชื่อ แคสแซนดร้า แอนเจลี เป็นสิ่งที่มัดตัวเธอ ก่อนที่เธอสารภาพว่าทำมาระยะหนึ่งแล้ว คิด ค่ า บ ริ ก า ร 30,000,000 รูเปียห์ อินโดนีเซีย (ราว 70,000 บาท) ต่อหนึ่งครั้ง

และทำมาแล้ว 5 ครั้ง นอกจากจะ จั บ กุ ม แคสแซนดร้า เจ้าหน้าที่ยัง ร ว บ ตัวชาย 3 คน ทำหน้าที่เป็นพ่อ เ ล้ า คอยจัดหานำเสนอเด็ก

ส่วนสาเหตุที่ แคสแซนดร้า เลือกทำเช่นนี้ มาจากสภาวะเศรษฐกิจ ในช่วงโควิด 19 ทำให้ ร า ย ได้เธอหดหายไป จึงเลือกเดินเส้นทางนี้ โดยเมื่อวันที่ 3 มกราคม ที่ผ่านมา แคสแซนดร้า ได้รับการปล่อยตัวจากเจ้าหน้าที่

ซึ่งทางตำรวจชี้แจงว่าในเคสนี้ แคสแซนดร้า เป็นผู้ต้อง ส ง สั ย ว่าอาจมีส่วนเกี่ยวข้องจริง แต่อีกมุมเธอก็เป็นผู้ เ สี ย ห า ย ด้วย นอกจากแคสแซนดร้า ยังมีอีกหลายคนที่ถูกแก๊งนี้เร่หา ลูก ค้ า ให้มา ซื้ อ เช่นกันซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะมีการรวบรวมเพื่อส อ บ สวน ต่อไป