ตุ๋ย สายัณห์ ยังไปเยี่ยมลูก

ภาพ ตุ๋ย สายัณห์ ยังรักลูกไม่เปลี่ยน เเม้จะเเยกทาง ดวงดาว จารุจินดา

เรียกได้ว่าหากเราย้อนกลับไป เกือบ 40-50 ปีที่แล้ว ตุ๋ย สายัณห์ จันทรวิบูลย์ ก็เป็นอีกหนึ่งอดีตดารา-นักร้องชื่อดัง ที่รุ่นคุณพ่อคุณแม่ยุค 70 ก็รู้จักกันดี นอกจากนี้ ตุ๋ย สายัณห์ จันทรวิบูลย์ คืออดีตสามีคนแรกของ ดวงดาว จารุจินดา

ดาราอาวุโสที่ปัจจุบันยังคงโลดแล่นและมีผลงานอยู่ในวงการบันเทิง อีกทั้ง ตุ๋ย สายัณห์ จันทรวิบูลย์ และ ดวงดาว จารุจินดาก็ได้ให้กำเนิดทายาทด้วยกันสองคนที่เข้าวงการตามมาด้วยกัน นั่นคือ ตั้ม วิชญะ และ เติ้ล ตะวัน จารุจินดา ซึ่งภายหลัง 

ตุ๋ย สายัณห์ จันทรวิบูลย์ และ ดวงดาว จารุจินดา ก็ได้แยกทางกัน

และไปมีครอบครัวใหม่กันทั้งคู่ โดยฝ่ายชาย ตุ๋ย สายัณห์ จันทรวิบูลย์

มีทายาทที่เกิดกับภรรยาอีกคน นั่นคือ ต๋อง สุริยัน จันทรวิบูลย์ อีกทั้งชีวิตในปัจจุบันของ

ตุ๋ย สายัณห์ จันทรวิบูลย์ ในวัย 74 ปีก็ไปใช้ชีวิตอยู่ที่เมืองลอสแอนเจลิส มลรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

โดยมีกิจการร้านสปา และเป็นผู้จัดการฝ่ายนักร้องที่ไทยแลนด์พลาซ่า ร้านอาหารไทย ซึ่งก่อนหน้านี้ในช่วงปีใหม่ พ.ศ. 2565

ที่ผ่านมา เติ้ล ตะวัน จารุจินดา และครอบครัวก็ได้ไปเยี่ยมคุณพ่อที่ต่างประเทศ เรียกได้ว่าบินนัดนี้กระชับความสัมพันธ์ครอบครัวไม่น้อย แถมยังเป็นครั้งแรกๆ ที่คุณปู่ ตุ๋ย สายัณห์ จันทรวิบูลย์ ได้เจอกับหลาน น้องมียา อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นภาพ

ที่น่ารักและประทับใจสุดๆ ทั้งนี้ทางด้านชีวิตในอดีตที่ผ่านมาของ ตุ๋ย สายัณห์ จันทรวิบูลย์ เข้าสู่วงการบันเทิงขณะที่กำลังศึกษาต่อที่วิทยาลัยนาฏศิลป์ กรมศิลปากร และได้รับการชักชวนให้เข้าวงการบันเทิง มาเป็นพระเอกเรื่อง ละครเร่ ของอัศวินภาพยนตร์

ก้าวสู่วงการบันเทิงโดยการสนับสนุนของหม่อมปริม บุนนาค ต่อด้วยบทพระรองในเรื่อง โทน และมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องและยังมีผลงานทางจอแก้วด้วยการแสดงละครทีวีอยู่หลายเรื่อง จากละครช่อง 4 บางขุนพรหมเรื่องสวรรค์เบี่ยง คู่กับนันทวัน เมฆใหญ่

อีกทั้งยังเคยร้องเพลงลุกทุ่งตั้งแต่อยู่ในวงดนตรีของผ่องศรี วรนุช ร่วมกับสายัณห์ สัญญา และยอดรัก สลักใจ อีกด้วย