มิค บรมวุฒิ ถึงกับยอมฝืนตัวเอง เพื่อให้คนเลิกว่า เบนซ์ พรชิตา

มิค บรมวุฒิ พร้อม เบนซ์ พรชิตา สอง ส า มี ภรร ย า มาเปิดความรัก 18 ปี โดย เบนซ์ ยังได้เผยถึงปัญหาเรื่องหุ่นสวยสมัยก่อนมีลูก หลังมีลูก 3 คนจนหุ่นเจ๊ง ขณะที่ มิค เผยเรื่องราวที่ไม่มีใครรู้ทำเพื่อภรร ย า ขนาดนี้

มิค เล่าเรื่องราวกำลังจะถ่ายหนังสือ Men Health จะออกมาให้ทุกคนตกใจ ออกกำลังกายแบบ ลั บ ๆเพื่อจะถ่าย มีวันหนึ่ง ก ลั บ บ้านไปเปิดไฟ มีคนนั่ง ร้ อ ง ไ ห้ ตรงโซฟา นึกว่าผี ไม่ใช่ เบนซ์ หนู โ ด น ทุกคน ด่ า ว่าหนู อ้ ว น ซึ่งหนูไม่เคย อ้ ว น มาก่อน นั่นคือเพราะเขาท้อง โทรหาเลยไม่ถ่ายแล้วหนังสือ แล้วโทรหาเทรนเนอร์ต้องการน้ำหนักขึ้นเดี๋ยวนี้ เพื่อให้คนเลิก ด่ า เขา มา ด่ า เรา แ ท น

มดดำ คชาภา พิธีกร ถึงกับบอกฉันเข้าใจแล้วก็ว่าทำไมเบนซ์ไม่ยอมรับงานเลย ทั้งที่ทำงานมาตั้งแต่เด็กๆ คนว่ามิคทำไมปล่อยตัว อ้ ว น ขนาดนี้

มิค เผยอีกว่า ไม่ใช่แค่นั้น สมัยก่อนเบนซ์จะมีสภาวะมีลูก ย า ก ต้องกินฮอร์โมนต์ตั้ง 9 เดือนก่อนจะตั้งท้องได้ 9 เดือนนั้นก็ขึ้นมา 9 โลได้

เบนซ์ ยอมรับว่า มันเป็นความ เ ศ ร้ า ของคนไม่เคย อ้ ว น ตลอดชีวิตไม่เคยมีใครเห็นภาพเรา อ้ ว น 10 กิโล ภ า ย ใ น 3 เดือนเองนะ ท้อง 3 เดือน

หนูรู้สึกแย่เพราะพี่มิคมาช่วย มันทำให้เราจิตใจดีขึ้น ทักพี่มิคก่อน นี่ อ้ ว น เป็นเพื่อนเมีย ข้ามไปนี่แล้วเขา ผ่ า น เราไปเลย ไม่คิดว่ามันช่วย แต่มันช่วยมาก กลายเป็นเรามีความสุขยิ่งกินใหญ่เลย

ขณะที่ มิค ดีใจกล่าวว่า เป็นครั้งแรกที่เขาพูดว่าช่วยได้ เหตุการณ์นี้เกิดเมื่อ 6 ปีที่แล้ว เพิ่งจะพูดว่าสิ่งที่มิคทำมันช่วย ดีใจมาก กราบขอบพระคุณที่พูดครับผม มิคถึงกับยกมือไหว้เมีย รู้ว่าสำคัญขึ้นมาซะงั้น

โดย เบนซ์ ยังกล่าวว่า เ ค รี ย ด ตอนท้องขึ้นไป 33 โล หนูตั้งใจ ผ อ ม นะ หนูคิดว่าต้อง ก ลั บ มาสวย แต่ไม่ใช่อย่างที่คิดนะ ชีวิตยุ่งอยู่กับลูก เราเลี้ยงเอง ไม่มีพี่เลี้ยง ไม่มีจังหวะได้พักเลย จะ ผ อ ม จะ ผ อ ม ท้องหว่ะ กินขึ้นไปอีก 87 หว่ะ พอ 2 คนพอ ไปหา ห ม อ ดู ทักฉันควรจะมีลูกคนที่3

มิค บอกเช่นกันว่า ห ม อ ดู 4 คน บอกว่าควรจะมีลูกคนที่3 หนึ่งในนั่นคือหมอช้าง ท ศ พ ร ด้วย ขณะที่ เบนซ์ กล่าวว่า พี่มิค อ ย า ก มีลูกคนที่3 อยู่แล้ว เราก็ อ ย า ก มีลูกหลายคน

เบนซ์ กล่าวว่า ต อ น นี้ หนูตัดสินใจพอแล้ว กับลูก 3 คน ฉันไม่ท้องแล้วนะ ขอสวยก่อน ตอนแรกยังไม่ อ ย า ก มาทำงาน แต่ต้อง ก ลั บ มาทำงานเพราะสงสารนาง ( ส า มี ) ทำงานคนเดียว และสงสารนางที่เมียคนสวยหายไป เชื่อว่า ส า มี ทุกคนเป็น อ ย า ก ได้เมียสวย ก ลั บ มา

เราจะไม่มีลูกอีกแล้ว ขอ ก ลั บ มาสวย ก ลั บ มาเป็นคนเดิมที่เคยสวยได้ไหม 65 มาเกือบปี ท้อ ก ลั บ มาทำงานไซส์จะมีไหม ตูด 41 มีไหม พูดแล้ว เ ศ ร้ า รับงานได้แต่จะยืนบนส้นสูงยังไง

 

 

.

 

.