“อัจฉริยะ” ลงมือเองแล้ว

ดูเหมือนว่าจะต่อกันไม่ติด เ สี ย แล้ว สำหรับ “อัจฉริยะ” เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วย เ ห ลื อ เ ห ยื่ อ อ า ช ญ า ก ร ร ม และ “แม่แตงโม” หรือ “ภนิดา ศิระยุทธโยธิน”

.

เพราะก่อนหน้านี้ “แม่แตงโม” ได้ออกมา พู ด ถึ ง “อัจฉริยะ” แบบไม่ไว้หน้าว่า “ไม่ควรไปยอมรับ “อัจฉริยะ” ด้วยซ้ำ ด่ า คนก็เก่ง แม่ไม่ชอบอัจฉริยะ ไปไหนด้วยกันก็ไป ด่ า เขา แม่ไม่ชอบคนห ย า บคาย แ บ บ นี้ จะให้คุณแม่ไปยอมรับได้ยังไง ไม่มีใครเทคุณแม่ และคุณแม่ก็ไม่ได้เทใคร มันเป็นสิทธิ์ของคุณแม่ที่จะเปลี่ยน ท น า ย ถ้าเราจะโง่ไปจ้างให้เขาว่าความซึ่งไม่ได้เป็น ท น า ย ก็ต้องแพ้ คุณแม่รู้สึกหลงทาง หลงผิด คุณแม่ไม่ใช่คนกินหญ้า ไม่ใช่ว่าเห็นคุณแม่เป็นผู้หญิงแล้วจะมา ห ล อ ก ล่อทำ อ ะ ไ ร ได้ตามใจ คุณแม่ดันไปโง่อยู่กับ ท น า ย เดชา และนายอัจฉริยะ ไม่ดูให้ละเอียด”

.

นอกจากนี้ แม่แตงโม ยังไปบอกกับ ” ท น า ย เดชา” อีกด้วยว่าจะดำเนินคดีกับ “อัจฉริยะ” ในข้อหา หมิ่นเบื้องสูง จาก ค ลิ ป ๆหนึ่ง งานนี้ก็คงทำให้ อัจฉริยะ หมดความอด ท น ถึงขั้นออกมาฟ้องร้องดำเนินคดีกับแม่แตงโมมากถึง 10 ข้อหา โดยเจ้าตัวได้ไลฟ์สด พู ด ถึ ง เรื่องนี้ไว้ว่า “ทางชมรมมีมติฟ้องร้องแม่แตงโมมากถึง 10 คดี นับตั้งแ ต่ อ ย ู่กับ ท น า ย เดชาเป็นต้นมา”

.

.

พร้อมเผยต่ออีกว่า “เนื่องจากมีการให้การอันเป็นเท็จ ซึ่งทำให้ทางชมรมได้รับความ เ สี ย หาย หลังจากวันที่ 20 กรกฎาคม 2565 จะมีการฟ้องมากถึง 10 คดี ทุกคนที่ อ ย า ก ฟังคำตอบ หลังการไต่สวนวันที่ 20 ก.ค. จะมีคำตอบให้กับทุกคนว่าเราจะไปในทิศทางไหน ตลอดระยะเวลาที่ ผ่ า น มาเราก็ เ ห ลื อ ท น กับยัยคนนี้มานานแล้ว เพราะมีการพูดไม่เป็นความจริงแ ต่ อ ย ่างใดเลย ให้ร้ายเรามาโดยตลอด ก็เลยต้องดำเนินคดีอาญา ทั้งฟ้องตรงหรือแจ้งความรวมแล้วไม่ต่ำกว่า 10 คดี เท่าที่ผมทราบ ท น า ย ความถอยจากแม่แตงโมไปหมดแล้ว เ ห ลื อ เพียงแค่ 2 คน”

.

.