คนรักของ ดู๋ สัญญา มีคนดูเป็นล้าน ในวันเดียว

ภรร ย า ‘ดู๋ สัญญา’ สวยระดับ น า ง เ อ ก ตัวท็อป ออกสื่อครั้งเดียวโลกจำ ต้องยอมรับว่าน้อยครั้งจริง ๆ ที่จะได้มีโอกาสเห็น คุณอุ๋ย อาทิต ย า ภรร ย า คนสวยของ ดู๋ สัญญา คุณากร พิธีกรชั้นนำของประเทศไทย

.

โดยล่าสุด (15 มิ.ย.) ทางเพจเฟซบุ๊ก เจาะใจ Johjai ได้ โ พ ส ต์ ค ลิ ป ที่เรียกว่าหาดูได้ ย า ก มาก กับโมเมนต์น่ารัก ๆ ในอดีตของ พี่ดู๋ และภรร ย า ที่ได้มาร่วมพูดคุยเรื่องราวชีวิตรักในรายการ ซึ่ง ณ ต อ น นี้ มียอดผู้ชม ค ลิ ป ดังกล่าวกว่า 1.2 ล.วิว ภ า ย ใ น วันเดียว

.

.

แถมหลายคนที่ได้ชมต่างก็พูดเป็น เ สี ย ง เดียวกันว่า คุณอุ๋ย ภรร ย า ของ ดู๋ สัญญา สวยมาก และเมื่อเทียบกับปัจจุบันนี้ ก็แทบจะไม่เห็นความแตกต่างของวัยเลย อาทิ เพิ่งเคยเห็นภรร ย า คุณดู๋ สวย น่ารักมากค่ะ , น่าเหมือน นิ้ง กุลสตรี กับ โ ด น ัท

.

สวยและน่ารักค่ะ , คุณอุ๋ยหน้าคล้ายคุณนิ้งแต่การพูดเหมือน โ ด น ัทมากค่ะ สวยค่ะ , จำได้คะเทปนี้, ง่วงนอนก็ง่วง แต่ก็รอชม น่ารักมาก , สมัยก่อนใคร อ ย า ก ติดตาม ศิ ล ปิ น ต้องอดนอนรอชมรายการหลังละคร ไม่เหมือนสมัยนี้ค่ะ ศิ ล ปิ น เปิดเพจของตัวเองให้แฟน ค ลั บ ได้ติดตามชม ,

.

ผู้หญิงน่ารัก ดี พูดจาดีมีเสน่ห์ ดูดีมาก ผู้ชายเก่งหล่อ ดี เหมาะสมครบเครื่องมาก ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวอักษรย่อ พิธีกร ส. หย่าเมีย ทำให้หลายคน ส ง สั ย ว่าพิธีกรคนดังกล่าวอาจจะเป็น ดู๋ สัญญา คุณากร แต่เมื่อนักข่าวไปสอบถามก็ได้รับคำตอบว่าไม่ใช่เรื่องจริงแ ต่ อ ย ่างใด

.

.

ครอบครัวของตนยังแฮปปี้สมบูรณ์ แม้จะยืนยันว่าขาเตียงยังแข็งแรง แต่ ดู๋ สัญญา ก็ไม่ค่อยจะลงภาพคู่กับภรร ย า เท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะอวดความหล่อของบุตรชาย น้องเอม ในอินสตาแกรมส่วนตัว หรือลงรูปบุตรชายกับศรีภรร ย า แต่ล่าสุด ในวันคล้ายวันเกิดของบุตรชายสุดที่รัก

.

ดู๋ สัญญา ได้เปิดภาพครอบครัวพร้อมหน้าสุดอบอุ่น พ่อ แม่ บุตร ของตัวเองให้แฟนๆ ได้เห็นกันอีกครั้ง ซึ่งหลังจาก ที่ไม่ค่อยได้เปิดเผยภาพ แ บ บ นี้ เท่าไหร่ พร้อมข้อความว่า “วันนี้ น้องเอมอายุ 18 ปีบริบูรณ์ ถือว่าเป็นผู้ใหญ่แล้ว… จะเก่งหรือไม่

.

จะประสบความสำเร็จหรือไม่ .. ก็ได้ แล้วแต่การตั้งค่า … พ่อขอแค่ … ต้อง เป็น คน ดี #รักบุตร สุดชีวิต” งานนี้แฟนๆ และพี่น้องในวงการต่างเข้ามาคอมเมนต์แซวในความสวยและหน้าอ่อนวัยของภรร ย า และชมในความหล่อเหลาของน้องเอมพร้อมอวยพรวันเกิดให้กับน้องเอม