สู้ต่อไป “โหน่ง ชะชะช่า” หันมาทำซาลาเปาหาทุนใช้

ไม่ยอมตกอับ “โหน่ง ชะชะช่า” หันมาทำซาลาเปาหลังชีวิตเข้าสู่ช่วงขาลง

ถือเป็นดาราตลกชื่อดังแถวหน้าของวงการบันเทิงจริงๆ สำหรับ “โหน่ง ชะชะช่า” ที่มากไปด้วยความสามารถและโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานนับสิบปี

แต่ถึงแม้ในช่วงนี้คนในวงการมากมายต่างก็ได้รับผ ล ก ร ะ ท บไปตามๆกันกับสถานการณ์ในปัจจุบัน ทำให้ทั้งกองถ่ายละครและรายการต่างๆต้องหยุดชะงักไป ไม่สามารถถ่ายทำกันได้เต็มที่เหมือนแต่ก่อน

ซึ่งเราก็มักจะได้เห็นคนบันเทิงมากมายที่ต่างก็ปรับตัวและหันมาเป็นพ่อคาแม่ค้ากันมากขึ้น ซึ่งทางด้านของคุณโหน่งเองก็เช่นกัน

ที่แม้ก่อนหน้านี้เขาได้เคยเปิดร้ า นก๋วยเตี๋ยวอย่างบะหมี่โหน่งมาแล้ว แต่ในช่วงก่อนก็ต้องโดนปิดไป ทำเอาเจ้าตัวเป็นกั ง ว ล อย่างห นั กไปอยู่พักหนึ่ง พอผ่านมาได้สักพักก็สามารถกลับมาเปิดเป็นปกติอีกครั้งได้ ทำให้คุณโหน่งนั้นได้ตัสินใจขยายสาขาเปิดเพิ่มอีกที่หนึ่ง แต่แล้วก็ต้องทำเอาเจ้าตัวหนักใจอีกครั้ง เนื่องจากสถานการณ์นี้ยังคงดำเนินต่อไปอย่างต่อเนื่อง ทำให้ก๋วยเตี๋ยวของเขาค่อนข้างเงียบ มีคนมาอุดหนุนน้อยลง

และไม่ว่าจะเจออุ ป ส ร ร คแะความลำบ า ก กี่ครั้งก็ไม่เคยท้อเลย ขยันลุกขึ้นมาหาช่องทางทำกินใหม่ๆอยู่ตลอด

อย่างล่าสุดเขาก็ได้ลงรูปภาพอเปิดตัวร้ า น ใหม่อย่าง “ซาลาเปา ชูศักดิ์”

ซึงก็ไม่ใช่ร้ า น ใหญ่โตอะไร แต่เป็นขนาดเล็กๆกำลังน่ารัก ที่เจ้าตัวได้ลงมือทำเองตั้งแต่เริ่มต้นเลย โดยก่อนหน้านี้เขาก็ได้อวดภาพขณะที่กำลังปรับปรุงทาสีรถของซาลาเปาชูศักดิ์นี้ด้วยเองเลย

จนมาถึงประกอบและเตรียมทุกอย่างจนเป็นรูปร่างให้ได้เห็นกันชัดเจน

จนล่าสุดเขาก็ได้ลงรูปภาพขณะที่กำลังเปิดร้ า น วันแรก พร้อมกับคนที่เข้ามาต่อคิวรอชิมซาลาเปาของคุณโหน่งกันอย่างล้นหลาม

เรียกได้ว่าน่าชื่นชมและน่าเป็นกำลังใจให้กับคุณโหน่งจริงๆค่ะ ที่ขยันทำมาหากินไม่ย่อท้อสถานการณ์ปัจจุบัน