“เจ จักรินทร์” งานท่าจะเข้า

ง า น เ ข้ า อาจารย์เจ จักรินทร์ รังสิมันตุ์ธนากร ร่างทรงเจ้าของจดหมายที่ให้ทำพิธีจนเจอร่าง “แตงโม” โดยมีคนจับผิดว่าเจ้าตัวไป โ ผ ล่ อยู่ในที่เกิดเหตุด้วย

โดยหากจำกันได้ อาจารย์เจ จักรินทร์ รังสิมันตุ์ธนากร คือคนที่ปรากฎตัวในคดีของสาว “แตงโม” ตั้งแต่เกิดเรื่องซึ่งตอนนั้นยังงมหาร่างกันไม่เจอ แต่ “เจ จักรินทร์” ก็ได้นำเครื่องเซ่นไหว้พร้อมจดหมายไปแขวนไว้ที่จุดเกิดเหตุริมแม่น้ำเจ้าพระ ย า จากนั้น ส.ส.เต้ และภรร ย า ก็ได้ลองทำพิธีตามที่ระบุไว้ในจดหมาย

ปรากฎว่าไม่นานนัก ร่างของสาวแตงโม ก็ โ ผ ล่ ขึ้นมาในจุดที่ทำพิธีดังกล่าว งานนี้หลายคนก็เลยศรัทธาในตัวอาจารย์เจ เป็นอย่างมาก หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ออกมา เ ค ลื่ อ น ไหวถึงสาวแตงโมอยู่ตลอด เพราะอ้างว่าสามารถสื่อสารกันได้

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่างานจะเข้าอาจารย์เจซะแล้ว ซึ่งครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ถูก ง า น เ ข้ า เพราะก่อนหน้านี้เพจดังในเฟซบุ๊กออกมาแฉยับ โดยระบุว่า

จากคดีของ แตงโม ทำให้มีพวกที่แอบอ้างตน ว่าเป็น ห ม อ ดู หมอเดา ผู้มีองค์มีเจ้า และ พวกที่อ้างตนเป็น ผู้ประสงค์ดี เข้ามาแทรกแซง จุดอ่อนของคนรัก แตงโม เอาจุดอ่อนตรงนี้ มาหากิน กอบโกย เ งิ น เข้ากระเป๋า ดังเช่น นายจักรรินทร์ หรือ อีเจ เพจกูอิแฉ วิงวอนสังคม โปรดหยุดคิด และ จงตั้งสติให้ดี จงคิดไตร่ตรองให้รอบคอบ อย่าไปหลงเชื่อและงมงาย อย่าไปตกหลุมพราง ของพวกนักต้มตุ๋ม และ วิงวอนสื่อทั้งหลาย จงหยุดพักให้ค่าให้ ร า ค า กับบุคคลคนได้แล้วนะคะ และ ขอให้พี่น้องทุกๆคน

อย่าไป โ อ น เ งิ น และ อย่าเอาชื่อ/ นามสกุล ของท่าน ให้กับบุคลคนนี้ คนๆนี้เคยมีคดี (ฉ้อโกง) และ ยังเคยมีคดี ห ล อ ก ลวงมาแล้วนับไม่ถ้วน คดีบางคดี ยังอยู่ในชั้นศาล คนๆนี้ เป็นบุคคล อั น ต ร า ย เป็นภัยต่อสังคม หากินโดยอ้างชื่อ ดาราดัง ( แตงโม) เอา เ งิ น ของคนที่รัก และ สงสารแตงโม โดยไม่ต้องทำมาหากิน แค่มีคน โ อ น เ งิ น ก็ได้มากมาย แค่ลมปาก คนก็ตกหลุมพราง #ขอบคุณข้อมูลเพื่อนเพจที่ส่งมา

ส่วนประเด็นล่าสุดก็คือมี ช า ว เ น็ ต รายหนึ่งเปิด ค ลิ ป กล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ ซึ่งอ้างว่าเป็นคืนวันเกิดเหตุในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ หลัง “แตงโม” ตกเรือไปแล้ว โดยใน ค ลิ ป ปรากฏภาพชายหนึ่งท่าทางมีพิรุธ และมีบางช็อตเหมือนอุ้ม อ ะ ไ ร บางอย่าง แต่ไม่แน่ชัดว่าเป็นแค่แสงและเงาหรือไม่ เนื่องจาก ค ลิ ป ไม่ค่อยชัด และที่ตรงนั้นค่อนข้างมืด ทั้งนี้ชายคนดังกล่าวสวมเสื้อกล้ามและไม่ได้ปิดแมส จึงเห็นหน้าค่อนข้างชัดรวมถึงเห็นรอยสักที่แขนด้วย

ทำให้มีคนพุ่งเป้าไปที่ อาจารย์เจ เนื่องจากมีลักษณะคล้ายคลึงกัน อีกทั้งยังได้ขุดข่าวเก่าที่เจ้าตัวเคยพูดไว้ ซึ่งตรงเป๊ะทุกอย่าง จนอดคิดไม่ได้ว่าเป็นแค่เรื่องบังเอิญ หรือรู้เห็นเหตุการณ์ด้วย ? ความจริงจะเป็นอย่างไรก็คงต้องรอเจ้าตัวออกมาชี้แจงอีกครั้งค่ะ