บ้านเกิด จา พนม

เป็นอีกเรื่องราวที่มีคนพูดถึงกันทั่ว พูดได้ว่าเป็นคนที่สำเร็จมากๆสำหรับ จา พนม ยีรัมย์ พระเอกนักบู๊ ที่ต้องบอกเลยว่าหลายๆคนนั้นรู้จักเขาอยู่แล้ว ที่ครองใจคนไทยทั้งประเทศ สำหรับผลงานที่โด่งดังของเขานั้นไม่มีใครที่ไม่ดูอย่างแน่นอน กับ ภาพยนตร์ดังเรื่อง องค์บาก , ต้มยำกุ้ง , องค์บาก 2 – 3 แล้วก็ Fast & Furious 7

ก็จะต้องบอกเลยว่าด้วยฝีมือการแสดง รวมทั้ง ความสามารถของ พี่จา พนม นั้นไม่ธรรมดา ทำให้เขานั้นได้กลายเป็นนักแสดงฮอลลีวูด โดยเขานั้นได้รับบทเป็นนักแสดงนำครั้งแรก ในเรื่อง Monster Hunter ก็จำต้องบอกเลยว่าเอกลักษณ์ของ จา พนม นั้นคือ ศิลปะการป้องกันตัวของเขา ที่ทำให้เขานั้นมาถึงในขณะนี้ 

ในเรื่องของการแสดงต้องบอกเลยว่าเขานั้นประสบความสำเร็จอย่างมาก ได้ร่วมงานกับภาพยนตร์จีนเรื่อง ดีเทคทีฟไชน่าทาวน์ ภาค 3 อีกด้วย ต้องบอกเลยว่าเขานั้นสามารถโกยรายได้ที่เรียกได้ว่าทุบสถิติประวัติศาสตร์หนังจีน ทำเงินทั่วโลกไปมากกว่า 686 ล้านเหรียญสหรัฐอเมริกา หรือ ประมาณ 21,266 ล้านบาท

ก็จะต้องบอกเลยว่าถึงแม้เขานั้นจะโด่งดังมากสักเพียงใด แต่ว่าเขาก็ยังไม่ลืมเลือนถิ่นกำเนิดของตัวเอง ล่ าสุดเจ้าตัวนั้นได้กลับมายังบ้านเกิดของเขาที่ จังหวัดสุรินทร์กลับมาใช่ชีวิตอย่างเรียบง่ายกับครอบครัว รวมทั้ง เขานั้นยังอัปเดตให้เห็นถึง บรรย ากาศของบ้านเกิดเขาอีกด้วย 

.

จะต้องบอกเลยว่า เขานั้นมีทาย าทถึง 2 คนมีชื่อว่า น้องจอมขวัญ แล้วก็ น้องเรือนแก้ว โดย จา พนม เขานั้นได้เดินทางกลับมายังบ้านเกิดมาดื่มด่ำความธรรมชาติ ทุ่งนาของเขาที่เขียวชอุ่ม รวมทั้ง เขานั้นได้โพสต์ภาพทุ่งหน้าพร้อมภรรย าเอาไว้ แล้วก็ เขียนแคปชั่นไว้ว่าสูงสุดคืนสู่สามัญ จะต้องบอกเลยว่า เขานั้นใช้ชีวิตแบบพอเพียงสุดๆในขณะนี้เขานั้นก็เปลี่ยนชื่อมาแล้วถึง 3 ครั้ง 

.

ตั้งแต่ที่กลับมาอยู่ที่ประเทศไทย ในขณะนี้เขานั้นมีชื่อว่า ทัชชกร ยีรัมย์ จะต้องบอกเลยว่าเปลี่ยนเพื่อเสริมความปังในชีวิตนะคะกลับบ้านเกิดมาครั้งนี้ไม่ได้กลับมามือเปล่ าอย่างแน่นอน เพราะว่าเขานั้นหอบเงินล้านมาง้อคุณแม่ 50 ล้านบาท ที่ยกให้กับคุณแม่ และก็ ได้กราบขอขมาแม่ พร้อมทั้งทำบุญให้กับ พ่อของเขาอีกด้วย

.