พี่ติ๊กเดือด 3 ชั่วโมงเป็นเหตุ

เป็นเรื่องราวที่ทำให้รุ่นใหญ่อย่าง ติ๊ก ชิโร่ ถึงกับต้องหัวร้อน เป็นครั้งแรกที่เกิดขึ้นในชีวิต หลังจากที่ได้ตั้งใจไปอุดหนุน ร้านอาหารแห่งหนึ่ง แต่กลับจะต้องรอถึง 3 ชั่วโมงเต็ม ๆ และยังไม่ได้กิน

จึงทำให้เจ้าตัวนั้นถึงกับต้องโพสต์ระบาย เหตุการณ์ครั้งนี้ลงในเฟชบุ๊ก และบอกว่ารับไม่ได้ เพราะเกินไป ถ้าหากว่าไม่ชอบหน้ากัน หรือหากว่าอยากจะแกล้ง ก็ให้บอกกันตรง ๆ เพราะว่าตั้งแต่เกิดมาในชีวิตไม่เคยได้พบเจอกับเหตุการณ์เช่นนี้มาก่อน

ทำไมถึงได้ทำเช่นนี้กับผมได้ ตัวผมนั้นมาตั้งแต่ก่อนที่พระอาทิตย์จะตกดิน มีภาพในไลฟ์ สดให้เห็นตั้งแต่ บอลไทย 1 – 0 เวลานั้นก็ผ่านไปจนถึง 3 ทุ่ม ผมเองก็ยังไม่ได้อาหารเลย

หากว่าจะแกล้งกันก็ให้มาบอกกันตรง ๆ หากว่าไม่ชอบกันก็ให้มาบอกกันตรง ๆ และตนเองก็เข้าใจ ระบบอยู่ และไม่เคยที่จะว่าร้ายใคร 

ตนนั้นตั้งใจมาด้วยความที่ ตื่นเต้น และอยากจะมาด้วยความสนุกสนาน แต่กลับไม่ได้ทานเลย อยากให้นึกถึง ใจเขาใจเราบ้าง

มันเกินไปจริง ๆ การที่จะให้ลูกค้า รอจน 2 – 3 ชั่วโมง สำหรับอาหารก็ไม่ใช่ผมนั้นมาเพราะว่า มีใจให้เพื่อน จึงได้สั่งมากิน และไลฟ์สด

เพื่อเพื่อน ๆ นั้นจะได้ช่วยกันคนละไม้ละมือ มาเจอเช่นนี้ก็ไม่ไหว ผมนั้นเป็นคนดีนะ

โต๊ะที่มาทีหลังนั้นเห็นว่ามีอาหารมาเสิร์ฟหนึ่งอย่างก็ไม่เป็นไร สองอย่าง สามอย่าง สี่อย่าง โต๊ะข้างหน้านั้นอาหารมาแล้ว 4 – 5 อย่าง แต่ผมนั้นไม่ได้แม้แต่ถั่วทอด

ในชีวิตนั้นไม่เคยที่จะพบเจอกับอะไรเช่นนี้ เดี๋ยวผมนั้นจะมา ไลฟ์ ให้ดูว่าผมนั้น สั่งหอยหวานที่นี่ 5 นาทีก็มาถึง สิ่งที่ผมนั้นสั่งที่ร้านโรงสีนั้น หอยหวาน 2 ชั่วโมง ปูนึ่ง 2 ชั่วโมง โง่หรือแกล้งบ้า

งานนี้นั้นก็มีแฟน ๆ เข้ามา แสดง ความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ทำให้พี่ติ๊กนั้นหัวร้อน ไม่มีความเอาใจใส่และยังมีอีกหลายความคิดเห็น

.

.