นิกกี้ ไม่เอาใครประกาศตัดน้องชาย

นิกกี้ ณฉัตร พูดในรายการแฉ ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 ม.ค.64 ถึงเงินจากการที่ถูกคนเอาไปของครอบครัว ว่า ยังไม่ได้คืน เมื่อถามว่า แม่กับเม้าส์ ณัชชา (น้องชาย) เป็นยังไงบ้าง นิกกี้ ตอบว่า ไอ้เม้าส์ผมไม่เอาแล้วตอนนี้ ผมทิ้งแล้วตัดเลย ปีที่แล้วถือว่าดูแลมาแล้วปีหนึ่ง ปีนี้ไม่เอาแล้วทิ้งเลย

.

.

ถามว่าแล้วน้องจะหากินอะไร นิกกี้ กล่าวว่า ก็เรื่องของเขาแล้วตอนนี้จริง ๆ พูดจริง ส่วนเรื่องเงินก็สู้กันอยู่ ให้แม่กับเม้าส์ตามไปทางฝั่งทนายและตำรวจ ผมไม่อยากไปจัดการผมไม่อยากคิดมาก แต่ตอนนี้ยังไม่ได้คืน

.

.

เมื่อถามว่าตอนนี้ให้เม้าส์มาทำงานที่บริษัทได้ไหม นิกกี้ กล่าวว่า ไม่ให้เม้าส์ทำงานแล้ว ยูทูบยอดตกที่มีเม้าส์ ยอดน้อยหมดเลย ให้โอกาสมานานแล้ว ไม่เอาแล้วหลายรอบแล้ว (พี่น้องเรานะ?) ก็เรื่องของมันแล้ว ไม่เอาใครแล้วตอนนี้ (หมายถึงพักงานก่อนแล้วค่อยกลับมาเปล่า?) ไม่ตลอดกาล

.

.

ถามว่าแล้วไม่สงสารเหรอพี่น้องกัน นิกกี้ ตอบว่า จริงๆก็สงสาร แต่แฟนคลับบอกว่าต้องให้เม้าส์มันโตบ้าง ที่ผ่านมาเขาเหมือนมีผมคอยดูแลคอยซัพพอร์ต เขาจะไม่ค่อยขยันไม่ค่อยทำงาน ถ้าดูอยู่ก็ดีแล้วจะได้ขยันขึ้น พูดจริง

.

.

มดดำ ต่อว่าใจร้ายเกิน นิกกี้ ย้ำพูดจริง (ถามว่าแล้วแม่ว่าไงอย่าบอกว่าตัดแม่นะ?) ตัดแม่เหมือนกัน ตอนนี้ตัดแม่ตัดเม้าส์ไม่เอาใคร ปีที่แล้วกตัญญูแล้วปีนี้มาทางทิ้งแม่ทิ้งน้อง

.