“อิ๋งอิ๋ง” เผยจับได้สามีมีชู้ – รสนิยมเปลี่ยน

กรณีล่าสุดมาจาก “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ” พิธีกรชื่อดังที่ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงอาการป่วยของตนเอง เนื่องจากเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย และหมอบอกอยู่ได้อีกไม่นาน อีกทั้งต้องมาช้ำใจหนักเมื่อสามีหมดรักแล้ว

.

โดย ‘อิ๋งอิ๋ง’ โพสต์ข้อความว่า “วาระสุดท้าย..ของชีวิตละ หากไม่ตื่นพรุ่งนี้ ไม่ใช่เรื่องแปลก หมอ..บอกอยู่ได้อีกไม่นาน เพราะเค้ารู้..เค้าถึงทำแบบนี้กับเรา..ความรัก..เป็นแบบนี้เหรอ เราซื่อสัตย์กับเค้า รักและเทิดทูนมาตลอด ผลตอบแทน ..เป็นแบบนี้เอง ไม่ได้อยากประกาศ แต่อยากให้คนเป็นมะเร็ง ระยะสุดท้ายแบบเรา รุ้เท่าทันคนอยู่ข้างๆ ว่าเค้าคิดอะไร และเราสมควรมอบอะไรให้เค้าก่อนจากไป เพื่อตอบแทนความดี”

จากนั้นล่าสุดเธอก็ได้โพสต์ข้อความอีกว่า “ขณะที่เขียนอยู่ มีสติ ไม่ได้อยากประกาศ หรือขอความเห็นใจจากใคร ไม่มีห่วง ไม่มีอาวรณ์ มันเป็นบันทึก ก่อนจะเดินทางไปไกลจากโลกใบนี้ ก็ 3 ปีเต็มๆ ที่ป่วยติดเตียงจนมันลามไปปอดกะต่อมน้ำเหลือง หมอบอกว่าเราเหลือเวลาน้อยเต็มที อะไรที่ยังไม่ได้ทำก็ให้ทำเลย

.

ทีแรกเรากลับภูมิใจว่าจะได้จากไปในอ้อมกอดคนที่เรารักก็เพียงพอแล้วชาตินี้ เพราะเค้าพูดเสมอว่า..เค้าจะอยู่เคียงข้าง จนลมหายใจสุดท้าย แต่แล้วเหมือนฟ้าผ่าต่อหน้าต่อตา…จับได้เพราะมีโทรศัพท์โทรเข้ามา ถามเราเสียงดัง ว่า “ที่รักทานข้าวรึยัง…ชีวิตพังพินาศทันที ทำไมเราโชคร้ายขนาดนี้ เค้าสองคนใจร้ายมาก คนที่โทรมาคือหมอนวด และมันรู้ว่าเราป่วยติดเตียง ไม่มีแรงไปต่อกรกับมัน ”

.

จากนั้น “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” ได้โพสต์เฟซบุ๊กอีกครั้ง ซึ่งคราวนี้ดูเหมือนจะเป็นการสั่งลา โดยเธอโพสต์ว่า “ยังไม่พร้อมเจอใครเพราะต้องให้คีโม และจากนี้ขอประกาศใช้ร่างนี้ทำประโยชน์ให้กับสาธารณะ ขอยกร่างให้สภากาชาด ขอมอบดวงตาให้กับคนที่ต้องการเปิดโลกให้สดใส ขอมอบหัวใจรักซื่อสัตย์ดวงนี้ให้คนที่ต้องการหัวใจสะอาด และอวัยวะส่วนต่างๆที่ยังประโยชน์ขอให้ถึงผู้มีจิตกุศลใฝ่บุญ”

.

โดย ‘อิ๋งอิ๋ง’ ได้เปิดใจถึงรักครั้งนี้ว่า “ไม่มีวันอโหสิกรรมให้ เพราะแต่งงานกันมา 15 ปี จ่ายเงินเดือนให้เดือนละ 5 หมื่น ไม่เคยต้องทำงาน แต่กลับไปอยู่กับหมอนวด ก็รู้สึกอึ้งกับรสนิยมของอดีตสามี เพราะวันนั้นจับได้ก็ไล่เลย เค้าก็ไปเลย เพราะว่าเค้าเลือกผู้หญิงคนนั้นก็ต้องออกไป ต่อไปนี้ไม่ต้องดิ้นรนแล้วทุก 4 โมงเย็น กระสับกระส่ายหาทางออกนอกบ้าน ขออยู่ให้สบายไปเลย”

.

นอกจากนี้ ‘อิ่งอ้อย สิทธิวดี’ น้องสาวของ ‘อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี’ ได้เล่าถึงอดีตสามีของพี่สาวด้วยว่า เขามีเรื่องรสนิยมที่ออกสาว แต่พี่อิ๋งไม่เคยมีเพื่อนสาว แต่เรามีเพื่อนสาวตั้งแต่เด็ก เราจะรู้ว่าลักษณะผู้ชายแบบนี้ออกสาวนะ เรดาห์จับได้ รู้ว่าเขาเป็นตั้งแต่แรกเลย คือเหม็นเขียวตั้งแต่ต้น แต่เรื่องอย่างนี้พูดไม่ได้