ภาพล่าสุด พระโน้ส หลังบวชเงียบ

หลังจากที่นักพูดเดี่ยวไมโครโฟนชื่อดัง โน้ส อุดม ได้เข้าพิธีอุปสมบท ณ วัดถ้ำพระบำเพ็ญบุญ อ.พาน จ.เชียงราย เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2564 จากตอนนั้นจนถึงตอนนี้ก็เป็นเวลานานกว่า 7 เดือนแล้วที่พระอธิจิตฺโต หรือ พระโน้ส บวชอย่างสงบแบบยังไม่มีกำหนดสึก

.

ล่าสุด (25 มกราคม 2565) โลกโซเชียลมีการพูดถึงพระโน้สอีกครั้ง หลังจากที่นักร้องหนุ่ม สิงโต นำโชค มีการเผยภาพขณะเดินทางกับคณะไปทำบุญที่ จ.เชียงราย ซึ่งพระโน้สก็มีสีหน้าที่ดูสดชื่น โดยหนุ่มสิงโตมีการเขียนข้อความบรรยายภาพ ระบุว่า

“วันนี้ไปทำบุญมาครับเพื่อน ๆ ครับ เอาบุญทุก ๆ บุญที่ผมเคยสร้างมาฝากเพื่อน ๆ ที่รักทุกคนเลยนะครับผม ให้เพื่อน ๆ ได้บุญด้วยกันเยอะ ๆ เลยนะครับผม สาธุ สาธุ สาธุ ครับผม”

ด้านนักร้องสาว ปาล์มมี่ ก็มีการโพสต์ภาพหมู่ที่ถ่ายร่วมกับพระโน้ส พร้อมเขียนแคปชั่นผ่านทางอินสตาแกรมว่า “มาร่วมทำบุญกับหลวงพี่อธิจิตโตค่ะ” ซึ่งหนุ่มสิงโตก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “สาธุ สาธุ สาธุ ครับพี่มี่ครับผม”

ขณะที่บรรดาชาวเน็ตต่างก็เข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญกันยกใหญ่ ดีใจที่ได้เห็นพระโน้สในปัจจุบัน หลังข่าวคราวเงียบหายไปนาน เนื่องจากก่อนหน้านี้ได้ปิดกิจการร้านไอศกรีมชื่อดังที่ จ.เชียงใหม่ เพราะแบกรับภาระของเศรษฐกิจเพราะพิษโควิด 19 ไม่ไหว ซึ่งบางคนก็อยากไปกราบหลวงพี่สักครั้ง